Lãnh đạo huyện Đầm Hà dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018 tại Sư đoàn 395 – Quân khu 3


Ngày 8/6/2018, Đoàn công tác của huyện Đầm Hà do đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới và thăm, động viên tân binh nhập ngũ năm 2018 đang huấn luyện tại Sư đoàn 395 – Quân khu 3.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Sư đoàn 395
Sau khi dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018,  nghe Sư đoàn 395 báo cáo về kết quả huấn luyện chiến sĩ mới năm 2018, đại diện chiến sĩ mới đọc 10 lời thề danh dự của quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam, tuyên thệ trước Quân kỳ quyết thắng cùng nghi lễ trao vũ khí cho chiến sĩ mới và xem lễ duyệt binh, màn đồng diễn thể dụ và võ thuật của các chiến sĩ, sĩ quan Sư đoàn 395, Đoàn công tác của huyện đã đến thăm và gặp mặt 43 chiến sĩ mới là con em các dân tộc trong huyện Đầm Hà.

Chiến sĩ mới tuyên thệ trước Quân kỳ quyết thắng
Tại buổi gặp mặt, Đoàn công tác của huyện rất vui mừng, phấn khởi vì sau 3 tháng học tập, rèn luyện trong quân đội 43 tân binh của huyện đều hoàn thành tốt các nội dung đã được huấn luyện. Đã có 1 chiến sĩ được Sư đoàn biểu dương, khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong quá trình huấn luyện.

Đồng chí Vũ Văn Phú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, động viên chiến sĩ mới của huyện Đầm Hà
Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các chiến sĩ là con em của huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, phát huy bản chất anh bộ đội cụ Hồ, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập để làm chủ trang thiết bị, vũ khí, khí tài và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.

Đoàn công tác của huyện tặng quà chiến sĩ mới
Nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện đã tặng quà cho các chiến sĩ mới và đơn vị Sư đoàn 395 – Quân khu 3.

Nguồn: quangninh.gov.vn

Labels: