Huyện Đầm Hà có 291 thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2018


291 thí sinh huyện Đầm Hà đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2018 với môn thi đầu tiên Ngữ văn.

Giám thị gọi thí sinh vào phòng thi
Ngày 25/6, môn thi đầu tiên diễn ra trong thời tiết mưa to kéo dài, gây khó khăn cho các thí sinh các xã vùng cao đến địa điểm thi. Mặc dù vậy, theo ghi nhận của phóng viên, đa số các thí sinh tại đây đều đã có mặt tại điểm thi đúng giờ.
Năm nay, huyện Đầm Hà có 1 điểm thi đặt tại trường THPT Đầm Hà với 13 phòng thi, 291 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó 226 thí sinh  chỉ thi tốt nghiệp, 65 thí sinh thi tốt nghiệp và Đại học, cao đẳng.
Để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn diễn ra thuận lợi, huyện đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, an ninh, y tế đảm nhằm tạo tâm lý tốt nhất giúp các em làm bài thi đạt kết quả cao.
Các thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn
Bên cạnh đó, để góp phần hỗ trợ các sĩ tử trong mùa thi, Huyện đoàn Đầm Hà cũng đã bố trí lực lượng ĐVTN tham gia đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” khu vực cổng trường, Những thí sinh ở xa nếu có nhu cầu  sẽ được lực lượng đoàn thanh niên tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển đến điểm thi bằng xe máy, hỗ trợ chỗ ăn, ở trong các ngày diễn ra kỳ thi  THPT 2018.
Nguồn: quangninh.gov.vn

Labels: