Các đồng chí lãnh đạo huyện đầm hà thăm tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6


Ngày 1/6/2018, các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi các trường Mầm non tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Vui Tết thiếu nhi tại trường Mầm non thị trấn Đầm Hà
Với phương châm dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, trong Ngày Quốc tế thiếu nhi các trường Mầm non trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tặng quà cho các cháu thiếu nhi, tạo không khí vui tươi phấn khởi trước kỳ nghỉ hè.

Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi trường Mầm non thị trấn Đầm Hà
Cùng với tổ chức Tết thiếu nhi, cấp ủy, chính quyền các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện Đầm Hà đã quan tâm thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo cho các em môi trường sống an toàn, được học tập và tham gia các sân chơi lành mạnh bổ ích. Huyện đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phòng tránh tai nạn thương tích, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em. Huy động các nguồn lực để đỡ đầu, thăm tặng quà, hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tạo cơ hội cho trẻ em phát triển bình đẳng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Tân Bình

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát quà cho các cháu thiếu nhi
Đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại các trường Mầm non, các đồng chí lãnh đạo huyện Đầm Hà chúc các cháu đón Tết thật vui vẻ và ý nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Đại Bình
Đồng chí Đặng Văn Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà cho thiêu nhi trường Mầm non tư thục Tuổi Thơ
Lãnh đạo Phòng LĐTBXH tặng quà thiếu nhi trường Mầm non Quảng Lợi
Ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của cô và trò các trường trong năm học vừa qua, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các cấp, các ngành, địa phương, nhà trường và gia đình tiếp tục thực hiện tốt các công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, dành mọi điều tốt đẹp nhất cho trẻ em để các em được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn: quangninh.gov.vn

Labels: