Đoàn công tác của huyện tiến hành khảo sát Thác Bạch Vân – xã Quảng An - Huyện Đầm Hà

Huyện Đầm Hà đã tổ chức Đoàn đi khảo sát, đánh giá tiềm năng du lịch của thắng cảnh Thác Bạch Vân, thôn Tầm Làng, xã Quảng An. Đoàn khảo sát của huyện có đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn, đại diện doanh nghiệp Hồng Ánh Ngọc.

Thác Bạch Vân với cảnh đẹp thơ mộng là điểm đến hấp dẫn
Thác Bạch Vân thuộc thôn Tầm Làng, xã Quảng An, nằm cách trụ sở UBND xã khoảng 10km. Thác bao gồm có 5 tầng nước, với độ cao gần 70m, cảnh thác còn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ, chưa có sự tác động của con người. Đoàn công tác của huyện đã tiến hành khảo sát, tìm hiểu cụ thể, đánh giá hiện trạng, tiềm năng và thế mạnh của Thác Bạch Vân, cũng như những khó khăn, thuận lợi để xây dựng nơi đây thành điểm du lịch sinh thái. Qua khảo sát thực tế theo đánh giá của Đoàn công tác điểm Thác Bạch Vân – xã Quảng An, là nơi có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch sinh thái của huyện Đầm Hà.

Đồng chí Trần Việt Dũng, chủ tịch UBND huyện tìm hiểu thông tin về Thác Bạch Vân qua người dân
Chuyến khảo sát đã giúp cho Đoàn công tác của huyện thu thập được nhiều thông tin, tài liệu, đánh giá được thực trạng của thắng cảnh, từ đó có định hướng, quy hoạch để thu hút đầu tư, xây dựng, cải tạo cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ lưu trú… để phát triển Thác Bạch Vân trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn trong thời gian tới.

Nguồn: quangninh.gov.vn


Labels: