[Huyện Hải Hà] - Bố đổ xăng đốt con vì nhuộm tóc đỏ

Bực tức vì con và cháu ruột mình nhuộm tóc đỏ, Nhì đã đổ xăng lên người hai nạn nhân và đốt khiến cả hai phải nhập viện điều trị.

Phó trưởng công an huyện Hải Hà, Quảng Ninh Nguyễn Bá Trường cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày 2/3 tại bản Cấu Phùng, xã Quảng Sơn.

Hai nạn nhân bị đốt vì nhuộm tóc đỏ
Theo đó, Phùn A Nhì (1980) đi uống rượu về nhà thấy con trai là P.V.H (SN 2003) và cháu ruột là P.V.Đ (SN 2004) nhuộm tóc màu đỏ. Bực tức Nhì đã chửi mắng và lấy chai xăng pha nhớt (khoảng 100ml, dùng để chạy máy cắt cỏ) dội nên người hai nạn nhân.
Tiếp đó, Nhì dùng bật lửa châm thuốc lá hút rồi vứt mẩu thuốc về hướng Đ và H thì ngọn lửa bùng cháy.
Thấy vậy, Nhì lấy một chiếc áo chùm lên người Đ để dập lửa. Lập tức, Đ và H được mọi người đưa đến trung tâm Y tế huyện Hải Hà cấp cứu do bị bỏng.
Theo trung tâm Y tế huyện Hải Hà, nạn nhân H bị bỏng với diện tích 22% trên đầu và cổ, còn Đ khoảng 20% diện tích cơ thể, cả ai đều nhập viện với triệu chứng phỏng nước đã vỡ, chẩn đoán bỏng nhiệt độ I,II,III.
Cũng theo Công an huyện Hải Hà, hiện tại cả hai nạn nhân đã xin về nhà để tự điều trị. Ngoài ra, phía nạn nhân cũng xin không xử lý vụ việc vì muốn tự giải quyết nội bộ gia đình.
Nguồn: Vietnamnet.vn

Labels: