Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý Đầm Hà và trao quà cho hộ nghèo

Ngày 14/5/2018, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Tổng đại lý Đầm Hà và trao quà cho các hộ nghèo. Tới dự có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn, lãnh đạo công ty Prudential Việt Nam.

Các đại biểu cắt băng khánh thành
Văn phòng Tổng đại lý Prudential Đầm Hà đi vào hoạt động theo mô hình “Dịch vụ khách hàng hoàn hảo” nhằm hướng đến mục tiêu trở thành lựa chọn số một về bảo hiểm nhân thọ cho mọi gia đình. Việc khai trương Văn phòng Tổng đại lý  Đầm Hà sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential  Việt Nam là thành viên của là tập đoàn Prudential Plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh. Tại Việt Nam Prudential là công ty bảo hiểm tốp đầu thị trường, đơn vị uy tín, tin cậy, trong việc bảo vệ an toàn tài chính, sức khỏe cho hàng triệu người dân. Năm 2017, doanh thu của Công ty đạt 16.019 tỷ đồng, thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền 6.261 tỷ đồng, Prudential tại Quảng Ninh đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 47 tỷ đồng cho 6.344 trường hợp.

Đồng chí Lê Bình Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng
Ngoài hoạt động kinh doanh tài chính, Công ty tích cực thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội như tặng xe đạp khuyến học, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, xây nhà nhân ái nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Công ty Prudentia Việt Nam và Văn phòng tổng đại lý Đầm Hà trao 30 suất quà cho hộ nghèo
Nhân dịp khai trương Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Văn phòng Tổng đại lý tĐầm Hà đã trạo tặng 30 xuất quà trị giá 20 triệu đồng cho gia đình hộ nghèo, người tàn tật và hộ có hoàn cảnh khó khăn các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Nguồn: quangninh.gov.vn

Labels: